Lễ kết bạp Đảng viên mới chi bộ Mầm non Kim Hỷ

Tháng Tám 4, 2016 7:56 sáng

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ MẦM NON KIM HỶ

Ngày 29/7/2016, hòa chung không khí  nô nức  bước vào năm học mới, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Kim Hỷ,  Chi bộ  Mầm non Kim Hỷ  đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Hứa Thị  Thùy– Tổ trưởng chuyên môn tổ mẫu  giáo và quần chúng ưu tú Triệu Thị Thấm –  Cán bộ  y tế.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nông Thị Thúy –  Phó Bí thư Chi bộ , cùng sự tham gia của đồng chí Nguyễn Duy Móng – Bí thư Đảng ủy xã , đồng chí Nguyễn Duy Huế -Chủ tịch ủy ban nhân dân xã và các đồng chí là đại biểu của 2 trường THCS và trường TH Kim Hỷ, các đảng viên trong Chi bộ mầm non Kim Hỷ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng,2 đồng chí Hứa Thị Thùy và đ/c Triệu Thị Thấm đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 2 đồng chí  Hứa Thị Thùy và đ/c Triệu Thị Thấm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Mã Thị Luyến- Bí thư Chi bộ  đã chúc mừng cá nhân 2 đồng chí Thái Thị Mơ và  Triệu Thị Thấm bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Mã Thị Luyến đã phân công đồng chí Vương Ngọc Luyến – Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Hứa Thị Thùy và đ/c Nông Thị Ái – Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ đ/c Triệu Thị Thấm  trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Móng – Bí thư Đảng ủy xã Kim Hỷ đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Mầm non Kim Hỷ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.