Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 .

Tháng Mười Một 28, 2016 10:11 sáng

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc Việt Nam luôn luôn được giữ gìn và phát huy. Không khí những ngày tháng 11 thắm đượm tình nghĩa thầy trò. Hòa chung không khí tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11,  Trường Mầm non Kim Hỷ, trường Tiểu học Kim Hỷ, trường THCS Kim Hỷ  đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ . Đây chính là món quà tri ân tinh thần chứa đựng tấm lòng của toàn thể các em học sinh, các đoàn viên thanh niên, các thầy cô giáo, các chi hội phụ nữ  gửi tặng các thầy cô giáo.

Đến dự với buổi giao lưu trường Mầm non Kim Hỷ đóng góp 6 tiết mục, đó là những bài hát, điệu múa của các em học sinh và các cô giáo đã luyện tập sau những giờ học, giờ làm việc, để có được thành quả là những tiết mục hay và đặc sắc mang đậm đặc trưng của cô và trò trường Mầm non.